บราซิลคว้าแชมป์โลกชายหาด ยู 21 ที่ อุดรธานี

จังหวัดอุดรธานี หนุ่มสาวบราซิลคว้าแชมป์โลกชายหาดยู21 หนุ่มสาวจากแดนแซมบ้าสุดแกร่ง คว้าแชมป์โลกวอลเลย์บอลชายหาด ยู 21 โดยคู่ปิดสนามทีมหญิงเล่นกันอย่างสูสี สุดมัน ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกระหึ่มทั่วสนาม 

)ที่สนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี เป็นการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชายหญิง ชิงแชมป์โลก 2091 รอบชิงชนะเลิศ นายวัฒนา พุฒชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันพร้อมมอบรางวัล โดยมีนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นายสิธิชัย จินดาหลวง นายวันชัย จันทร์พร รองผู้ว่าราชการอุดรธานี นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐ เอกชน ผู้ให้การสนับสนุน ร่วมชมและเชียร์ และมีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับหน่วยงานที่สนับสนุนทั้งภาครัฐ เอกชน สถานศึกษา ซึ่งก่อนพิธีปิดและมอบรางวัลเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในทีมหญิง บราซิล พบกับทีมรัสเซีย บรรยากาศแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางกองเชียร์ชาวอุดรธานีกระหึ่มไปทั่วรอบสนาม ที่ต่างพากันเชียร์ทีมที่ตนเองชอบ ถึงแม้ว่าทีมชาติไทยจะไม่ได้เข้าชิงก็ตาม 

โดยประเภททีมหญิงบราซิล วิคตอเรีย โลเปซ เปเรรา และ วิตอเรีย โรดริเกวซ ลงสนามพบกับพบ มาเรีย โบชาโรวา และ มาเรีย โวโรนินา จากรัสเซีย ผลการแข่งขันปรากฎว่า ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสูสี ก่อนจะเป็นบราซิล ที่เฉือนเอาชนะในช่วงท้ายเซต 3 ชนะไป 2-1 เซต 17-21, 21-15, 15-13 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ท่ามกลางความดีใจของเพื่อนร่วมทีม อันดับ 3 ประเทศสเปน มาเรีย การ์โร และ ดาเนียลา อัลวาเรซ ส่วนประเภททีมชาย เรนาโต แอนดรูว คาร์วัลโญ และ ราฟาเอล แอนดรูว คาร์วัลโญ จากบราซิล แชมป์เก่าเมื่อปี 2017 พบ ยาค็อป วินดิสช์ และ อัลเบอร์โต ดิ ซิลแวสเตร จากอิตาลี ผลปรากฎว่า สองหนุ่มแชมป์เก่าโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม เอาชนะไป 2-0 เซต 21-11, 21-15 คว้าแชมป์ไปครองอีกสมัย ส่วนอันดับ 3 ทีมจากประเทศเม็กซิโก มิเกวล ซาราเบีย เดลกาโด และ เรย์มอนด์ สตีเฟนส์ 

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อทีมที่ประสบความสำเร็จ ในการขึ้นแท่นรับรางวัล และความปิติยินดีอย่างจริงใจต่อผู้สนับสนุน คณะกรรมการจัดงานและอาสาสมัครทุกคนที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ และน่าจดจำของการแข่งขันชิงแชมป์นี้ หวังว่า คณะผู้แทนจากต่างประเทศจะต้องกลับบ้านอย่างปลอดภัยและกลับมาที่อุดรธานีอีกครั้งในอนาคต

บราซิลคว้าแชมป์โลกชายหาด ยู 21 ที่ อุดรธานี

จังหวัดอุดรธานี หนุ่มสาวบราซิลคว้าแชมป์โลกชายหาดยู21 หนุ่มสาวจากแดนแซมบ้าสุดแกร่ง คว้าแชมป์โลกวอลเลย์บอลชายหาด ยู 21 โดยคู่ปิดสนามทีมหญิงเล่นกันอย่างสูสี สุดมัน ท่ามกลางเสียงเชียร์ดังกระหึ่มทั่วสนาม )ที่สนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี เป็นการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชายหญิง ชิงแชมป์โลก 2091 รอบชิงชนะเลิศ นายวัฒนา พุฒชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานพิธีปิดการแข่งขันพร้อมมอบรางวัล โดยมีนายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย นายสิธิชัย จินดาหลวง นายวันชัย จันทร์พร รองผู้ว่าราชการอุดรธานี นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐ เอกชน ผู้ให้การสนับสนุน ร่วมชมและเชียร์ และมีพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับหน่วยงานที่สนับสนุนทั้งภาครัฐ เอกชน สถานศึกษา ซึ่งก่อนพิธีปิดและมอบรางวัลเป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในทีมหญิง บราซิล พบกับทีมรัสเซีย บรรยากาศแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางกองเชียร์ชาวอุดรธานีกระหึ่มไปทั่วรอบสนาม ที่ต่างพากันเชียร์ทีมที่ตนเองชอบ ถึงแม้ว่าทีมชาติไทยจะไม่ได้เข้าชิงก็ตาม โดยประเภททีมหญิงบราซิล วิคตอเรีย โลเปซ เปเรรา และ วิตอเรีย โรดริเกวซ ลงสนามพบกับพบ มาเรีย โบชาโรวา และ มาเรีย โวโรนินา จากรัสเซีย ผลการแข่งขันปรากฎว่า ทั้งสองทีมเล่นได้อย่างสูสี ก่อนจะเป็นบราซิล ที่เฉือนเอาชนะในช่วงท้ายเซต 3 ชนะไป 2-1 เซต 17-21, 21-15, 15-13 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ ท่ามกลางความดีใจของเพื่อนร่วมทีม อันดับ 3 ประเทศสเปน มาเรีย การ์โร และ ดาเนียลา อัลวาเรซ ส่วนประเภททีมชาย เรนาโต แอนดรูว คาร์วัลโญ และ ราฟาเอล แอนดรูว คาร์วัลโญ จากบราซิล แชมป์เก่าเมื่อปี 2017 พบ ยาค็อป วินดิสช์ และ อัลเบอร์โต ดิ ซิลแวสเตร จากอิตาลี ผลปรากฎว่า สองหนุ่มแชมป์เก่าโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม เอาชนะไป 2-0 เซต 21-11, 21-15 คว้าแชมป์ไปครองอีกสมัย ส่วนอันดับ 3 ทีมจากประเทศเม็กซิโก มิเกวล ซาราเบีย เดลกาโด และ เรย์มอนด์ สตีเฟนส์ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีอย่างจริงใจต่อทีมที่ประสบความสำเร็จ ในการขึ้นแท่นรับรางวัล และความปิติยินดีอย่างจริงใจต่อผู้สนับสนุน คณะกรรมการจัดงานและอาสาสมัครทุกคนที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ และน่าจดจำของการแข่งขันชิงแชมป์นี้ หวังว่า คณะผู้แทนจากต่างประเทศจะต้องกลับบ้านอย่างปลอดภัยและกลับมาที่อุดรธานีอีกครั้งในอนาคตCR Music : ยังได้อยู่ – เสือ ธนพล#แชมป์โลกชายหาดยู21 #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว เครือข่ายประชารัฐแห่งประเทศไทย on Tuesday, June 25, 2019

CR Music : ยังได้อยู่ – เสือ ธนพล

#แชมป์โลกชายหาดยู21#ข่าวอุดรธานี#สำนักข่าวคปท

Facebook Comments

LegendKillers