คนรักหมาอุ่นใจ ปลอดภัยแล้วเจ้านาค

จากกรณี เพจ WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอ ความยาว 1.16 นาที ที่ได้รับจากประชาชน เป็นภาพชายวัยกลางคน ใช้โซ่ที่ล่ามสุนัข ฟาดที่ตัวและหัวของสุนัขอย่างแรงหลายสิบครั้ง จนสุนัขร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด พร้อมระบุข้อความว่า เหตุเกิดที่บ้านโคกผักหอม ต.อูบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี

โดยทาง WDT รับแจ้งจากประชาชน คนทำไม่ค่อยปกติ สภาพเมา จึงทำร้ายสุนัข จึงได้ประสานไปยังปศุสัตว์ จ.อุดรธานี ปศูสัตว์ อ.หนองวัวซอ ให้เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน หากสุนัขบาดเจ็บพร้อมจะนำส่งโรงพยาบาลสัตว์ ที่ปศุสัตว์จังหวัด และ WDT และประสานให้ทาง สภ.หนองวัวซอ ดำเนินคดีกับผู้ทำร้ายสุนัข ที่มีผู้มาแสดงความคิดเห็นสงสารสุนัขที่ถูกทำร้าย และเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุในคลิปดังกล่าว

ล่าสุด วันนี้เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จ.อุดรธานีลงพื้นที่ที่บ้านโคกผักหอม ต.อุบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี นำสุนัขเข้ารับการรักษาพยาบาล มี WATCHDOG THAILAND หรือ WDT ขอรับไปดูแลเรียบร้อยแล้ว

cr: ONB
#เจ้านาค #ทำร้ายสุนัข #ตีหมา #WATCHDOGTHAILAND #WDT #บ้านโคกผักหอม #ตำบลอูบมุง #หนองวัวซอ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

คนรักหมาอุ่นใจ ปลอดภัยแล้วเจ้านาค

จากกรณี เพจ WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอ ความยาว 1.16 นาที ที่ได้รับจากประชาชน เป็นภาพชายวัยกลางคน ใช้โซ่ที่ล่ามสุนัข ฟาดที่ตัวและหัวของสุนัขอย่างแรงหลายสิบครั้ง จนสุนัขร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด พร้อมระบุข้อความว่า เหตุเกิดที่บ้านโคกผักหอม ต.อูบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานีโดยทาง WDT รับแจ้งจากประชาชน คนทำไม่ค่อยปกติ สภาพเมา จึงทำร้ายสุนัข จึงได้ประสานไปยังปศุสัตว์ จ.อุดรธานี ปศูสัตว์ อ.หนองวัวซอ ให้เข้าตรวจสอบอย่างเร่งด่วน หากสุนัขบาดเจ็บพร้อมจะนำส่งโรงพยาบาลสัตว์ ที่ปศุสัตว์จังหวัด และ WDT และประสานให้ทาง สภ.หนองวัวซอ ดำเนินคดีกับผู้ทำร้ายสุนัข ที่มีผู้มาแสดงความคิดเห็นสงสารสุนัขที่ถูกทำร้าย และเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุในคลิปดังกล่าวล่าสุด วันนี้เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์จ.อุดรธานีลงพื้นที่ที่บ้านโคกผักหอม ต.อุบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี นำสุนัขเข้ารับการรักษาพยาบาล มี WATCHDOG THAILAND หรือ WDT ขอรับไปดูแลเรียบร้อยแล้วcr: ONB#เจ้านาค #ทำร้ายสุนัข #ตีหมา #WATCHDOGTHAILAND #WDT #บ้านโคกผักหอม #ตำบลอูบมุง #หนองวัวซอ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว คปท. อุดรธานี on Wednesday, September 4, 2019
Facebook Comments

Admin คปท