งานศพไม่เศร้า เต้นลีลาศหน้างานศพ

งานศพไม่เศร้า ที่จ.อุดรธานี นักเต้นลีลาศอาวุโสทั่วประเทศเดินทางมาร่วมงานณาปนกิจ คุณนงค์นุช เวชเนียม นักกีฬาลีลาศอาวุโสจังหวัดอุดรธานี พร้อมเต้นลีลาศลีลาสุดเหวี่ยงต่อหน้างานศพ เพื่อส่งดวงวิญาณไปสู่สุขคติ ณ วัดป่าโนนนิเวศ จ.อุดรธานี

ผู้สื่อข่าวจังหวัดอุดรธานีรายงานว่า ที่บริเวณ ศาลาฌาปนกิจ วัดป่าโนนนิเวศ อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นที่ตั้งศพของคุณนงค์นุช เวชเนียม อดีตนักกีฬาลีลาศอาวุโสจังหวัดอุดรธานี ที่เสียชีวิตด้วยอาการสงบ และมีการตั้งศพเพื่อบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดป่าโนนนิเวศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี ก่อนจะมีการฌาปนกิจศพ

โดยในงานศพมีแขกเหรื่อมากมายมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒน์สุวรรณ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครอุดรธานี นายธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.อุดรธานี รวมถึงญาติสนิทมิตรสหาย และนักกีฬาลีลาศจากทั่วประเทศไทยมาร่วมในพิธีส่งดวงวิญญาณคุณนงค์นุช เป็นครั้งสุดท้ายด้วย

แต่ที่ฮือฮาไม่น้อยในงานศพของคุณนงค์นุช เวชเนียมคือ เมื่อพิธีกรอ่านประวัติและแขกผู้มาร่วมงานยืนร่วมไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตจบลง ทางคณะลีลาศก็ได้จัดเต็มเต้นลีลาศลีลาสุมันส์จากเพื่อนร่วมวงการกีฬาลีลาศ 4 คู่ ถือเป็นร่วมไว้อาลัยต่อหน้าศพเป็นครั้งสุดท้าย เพราะผู้ตายรักและชอบการเต้นลีลาศเป็นชีวิตจิตใจ โดยก่อนเต้นได้มีการจุดธูปบอกกล่าวหน้าศพเพื่อให้เกียรติผู้เสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นการเต้นลีลาศส่งดวงวิญญาณคุณนงค์นุช เวชเนียม ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาลีลาศเป็นครั้งสุดท้าย

cr: ONB
#เต้นลีลาศ #งานศพ #วัดป่าโนนนิเวศ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

งานศพไม่เศร้า เต้นลีลาศหน้างานศพ

งานศพไม่เศร้า ที่จ.อุดรธานี นักเต้นลีลาศอาวุโสทั่วประเทศเดินทางมาร่วมงานณาปนกิจ คุณนงค์นุช เวชเนียม นักกีฬาลีลาศอาวุโสจังหวัดอุดรธานี พร้อมเต้นลีลาศลีลาสุดเหวี่ยงต่อหน้างานศพ เพื่อส่งดวงวิญาณไปสู่สุขคติ ณ วัดป่าโนนนิเวศ จ.อุดรธานีผู้สื่อข่าวจังหวัดอุดรธานีรายงานว่า ที่บริเวณ ศาลาฌาปนกิจ วัดป่าโนนนิเวศ อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นที่ตั้งศพของคุณนงค์นุช เวชเนียม อดีตนักกีฬาลีลาศอาวุโสจังหวัดอุดรธานี ที่เสียชีวิตด้วยอาการสงบ และมีการตั้งศพเพื่อบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดป่าโนนนิเวศ เขตเทศบาลนครอุดรธานี ก่อนจะมีการฌาปนกิจศพโดยในงานศพมีแขกเหรื่อมากมายมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒน์สุวรรณ นายกเทศมนตรีเทศบาลนครอุดรธานี นายธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่ง จ.อุดรธานี รวมถึงญาติสนิทมิตรสหาย และนักกีฬาลีลาศจากทั่วประเทศไทยมาร่วมในพิธีส่งดวงวิญญาณคุณนงค์นุช เป็นครั้งสุดท้ายด้วยแต่ที่ฮือฮาไม่น้อยในงานศพของคุณนงค์นุช เวชเนียมคือ เมื่อพิธีกรอ่านประวัติและแขกผู้มาร่วมงานยืนร่วมไว้อาลัยแก่ผู้เสียชีวิตจบลง ทางคณะลีลาศก็ได้จัดเต็มเต้นลีลาศลีลาสุมันส์จากเพื่อนร่วมวงการกีฬาลีลาศ 4 คู่ ถือเป็นร่วมไว้อาลัยต่อหน้าศพเป็นครั้งสุดท้าย เพราะผู้ตายรักและชอบการเต้นลีลาศเป็นชีวิตจิตใจ โดยก่อนเต้นได้มีการจุดธูปบอกกล่าวหน้าศพเพื่อให้เกียรติผู้เสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นการเต้นลีลาศส่งดวงวิญญาณคุณนงค์นุช เวชเนียม ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาลีลาศเป็นครั้งสุดท้ายcr: ONB#เต้นลีลาศ #งานศพ #วัดป่าโนนนิเวศ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว คปท. อุดรธานี on Wednesday, September 4, 2019
Facebook Comments

Admin คปท