ตชด.24 อุดรธานี ส่งชายชาตินักรบสู่อ้อมกอดครอบครัว จัดพิธีอำลากำลังพลที่เกษียณอายุราชการอย่างสมเกียรติ

พันตำรวจเอก เพิ่มศักดิ์ ตาตะนันทน์ ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 เป็นประธานในงานแสดงมุทิตาจิตแก่ข้าราชการตำรวจที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 ณ หอประชุมสิริปุณโณเมตตา กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 ค่ายเสนีย์รณยุทธ ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ตามประกาศรายชื่อข้าราชการตำรวจที่มีอายุครบ 60 ปีบริบูรณ์ ภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้

มีตำรวจในสังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 เกษียณอายุราชการจำนวนมากถึง 86 นาย จากกองร้อยตำรวจตระเวนชายที่ 244 จังหวัดบึงกาฬ จำนวน 10 นาย กองร้อยตำรวจตระเวนชายที่ 245 จังหวัดหนองคาย จำนวน 16 นาย กองร้อยตำรวจตระเวนชายที่ 246 อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย จำนวน 7 นาย กองร้อยตำรวจตระเวนชายที่ 247 อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย จำนวน 8 นาย กองกำกับการ 4 กองบังคับการฝึกพิเศษ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 9 นาย และกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 อีก 36 นาย

ทั้งนี้ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 ค่ายเสนีย์รณยุทธ ได้เล็งเห็นความสำคัญของข้าราชการตำรวจตระเวนชายแดน ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะ อุตสาหะ ซื่อสัตย์ สุจริต และเสียสละ จนก่อให้เกิดผลงานดีเยี่ยมเป็นที่ประจักษ์แก่กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ดังนั้นเพื่อแสดงความขอบคุณที่ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ตลอดอายุราชการ จึงได้จัดงานนี้ขึ้นภายใต้ชื่องาน “เรียงร้อยด้วยรัก ถักทอสายใยด้วยใจ ตชด.24” ในบรรยากาศวันอำลาชีวิตราชการเป็นไปอย่างสมเกียรติ

โดยผู้เกษียณราชการพร้อมคู่สมรสเดินลอดซุ้มกระบี่ขึ้นรับใบเกียรติคุณจากผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 และรับของที่ระลึกจากนางศจินันท์ ตาตะนันทน์ ประธานชมรมแม่บ้านกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 24 บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ท่ามกลางญาติพี่น้องและกำลังพลร่วมมอบดอกกุหลาบแสดงความรักความผูกพันที่มีให้กันและกัน ด้วยความซาบซึ้งใจในมิตรไมตรีอันดียิ่ง

cr: ฉัตรชัย เคนสุวรรณ
#เกษียณ #ตชด24 #ค่ายเสนีย์รณยุทธ #มุทิตาจิต #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Facebook Comments

Admin คปท