สาวไทบ้านยังโดน แจ้งความ เสียหายกว่า 6 แสน

นางสาวสุธิดา บัวติก ชาวอำเภอหนองหาน จ.อุดรธานี หนึ่งในนักแสดงหนังไทบ้านเดอะซีรีส์ ได้หอบเอกสารหลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี นายเมธี ชิณภา หรือบอส แฟนหนุ่มนางสาววันทนีย์ ทิพย์ประเวศ แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ภายหลังถูกหลอกโอนเงินเข้าวงแชร์ออมเงินออมทองจนเสียหาย 6 แสนบาท

นางสาวสุธิดา บัวติก ชาวอำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี เปิดเผยว่า ตนเพิ่งรู้จักและเพิ่งลงทุนเล่นแชร์แม่มณีไป โดยโอนเงินเข้าบัญชีของนายเมธี ภายใน 1 เดือนโอนเงินไปแล้วกว่า 6 แสนบาท เงินดังกล่าวเป็นเงินที่ตนทำงานจากการแสดงหนังและรายได้จาก youtube
ทั้งนี้ ก่อนหน้านั้นได้รู้จักแม่มณีและเคยพูดคุยกันเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากเพราะเจอกันในงานเลี้ยงวันเกิด เขาเคยพูดว่าเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับการรับฝากเงินออม แต่ตนก็ไม่ได้ลงทุนด้วย เนื่องจากตนยังไม่เชื่อว่าจะได้เงินจริง

ต่อมาเพื่อนที่รู้จักกันลงทุนและได้เงินหลักล้านตนเลยตัดสินใจร่วมลงทุนแชร์ได้แค่เพียงเดือนเดียวก็ถูกโกงและเป็นข่าวจึงเข้ามาแจ้งความ
ที่จริงตนไม่เคยคิดจะเล่นแชร์อะไรแบบนี้เลย แต่ว่าเนื่องจากเป็นช่วงที่เราได้รับปริญญาและเราต้องการเงินมาใช้จ่ายในการรับปริญญาเราก็เลยอยากได้เงินเขาและลองลงทุนดู

สาวไทบ้านยังโดน แจ้งความ เสียหายกว่า 6 แสน

นางสาวสุธิดา บัวติก ชาวอำเภอหนองหาน จ.อุดรธานี หนึ่งในนักแสดงหนังไทบ้านเดอะซีรีส์ ได้หอบเอกสารหลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชี นายเมธี ชิณภา หรือบอส แฟนหนุ่มนางสาววันทนีย์ ทิพย์ประเวศ แจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ภายหลังถูกหลอกโอนเงินเข้าวงแชร์ออมเงินออมทองจนเสียหาย 6 แสนบาทนางสาวสุธิดา บัวติก ชาวอำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี เปิดเผยว่า ตนเพิ่งรู้จักและเพิ่งลงทุนเล่นแชร์แม่มณีไป โดยโอนเงินเข้าบัญชีของนายเมธี ภายใน 1 เดือนโอนเงินไปแล้วกว่า 6 แสนบาท เงินดังกล่าวเป็นเงินที่ตนทำงานจากการแสดงหนังและรายได้จาก youtubeทั้งนี้ ก่อนหน้านั้นได้รู้จักแม่มณีและเคยพูดคุยกันเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากเพราะเจอกันในงานเลี้ยงวันเกิด เขาเคยพูดว่าเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับการรับฝากเงินออม แต่ตนก็ไม่ได้ลงทุนด้วย เนื่องจากตนยังไม่เชื่อว่าจะได้เงินจริงต่อมาเพื่อนที่รู้จักกันลงทุนและได้เงินหลักล้านตนเลยตัดสินใจร่วมลงทุนแชร์ได้แค่เพียงเดือนเดียวก็ถูกโกงและเป็นข่าวจึงเข้ามาแจ้งความที่จริงตนไม่เคยคิดจะเล่นแชร์อะไรแบบนี้เลย แต่ว่าเนื่องจากเป็นช่วงที่เราได้รับปริญญาและเราต้องการเงินมาใช้จ่ายในการรับปริญญาเราก็เลยอยากได้เงินเขาและลองลงทุนดูcr: กฤษดา จันทร์ดวง, MGR#ไทบ้านเดอะซีรีส์ #แม่มณี #ออมเงิน #โกงแชร์ #DSI #กรมสอบสวนคดีพิเศษ #กองกำกับสืบสวนภูธรอุดรธานี #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวใหญ่ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว คปท. อุดรธานี on Monday, November 4, 2019

cr: กฤษดา จันทร์ดวง, MGR
#ไทบ้านเดอะซีรีส์ #แม่มณี #ออมเงิน #โกงแชร์ #DSI #กรมสอบสวนคดีพิเศษ #กองกำกับสืบสวนภูธรอุดรธานี #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวใหญ่ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Facebook Comments

Admin คปท