ภัยสังคม รวบหื่นอนาจารเด็ก

ที่ห้องชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ตำรวจภูธร จ.อุดรธานี,พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี,พ.ต.ท.วงศกร วันชัย สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี และตร.ชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานี

ได้ร่วมแถลงข่าวจับกุมนายคิก ขอสงวนนามสกุล อายุ 17 ปีชาวอ.หนองแสง จ.อุดรธานี พร้อมด้วยของกลางเสื้อกันหนาวแขนยาวสีเหลืองแถวแขนสีเขียว เสื้อยืดสีดำ และกระเป๋าสะพายสีชมพู หลังก่อเหตุบีบคอบังคับด.ช.วัย 13 ขวบอมนกเขา เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าบ้านเช่า เลขที่ 241/15 ซ.พรหมประสิทธิ์ 2 ชุมชนหนองตุ ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ตำรวจภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องมาจากช่วงเย็นวันที่ 10 พ.ย.62 ขณะที่ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ขวบกำลังปั่นจักรยาน BMX สีน้ำเงิน เล่นอยู่หน้าบ้านพัก คนร้ายที่เดินอยู่ในซอยได้ใช้มือบีบคอขู่บังคับให้ด.ช.อ.เดินไปพร้อมจักรยาน เข้าไปในป่าละเมาะข้างทางใน ซ.ประชาราษฎร์ ลึกเข้าไปราว 20 เมตร ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักของ ด.ช.เอ ประมาณ 400 เมตร และจอดจักรยานไว้ริมถนน

จากนั้นคนร้ายได้ถอดเสื้อผ้าของตนเองและเด็ก บังคับให้อมนกเขาสลับกันกับคนร้าย ประมาณ 30 นาที แต่ไม่สำเร็จความใคร่แล้วได้ปล่อยตัวเด็กมาพร้อมกับขู่ด.ช.เอห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ส่วนเด็กชายหลังจากรอดเงื้อมือคนร้ายโรคจิตวิตถาร รีบวิ่งออกจากป่ากลับบ้านพักไปเล่าเรื่องราวให้ยายรับรู้ และรีบแจ้งตร.เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะถือเป็นภัยสังคมที่อันตราย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนได้ไปขอความร่วมมือจากเจ้าของหอพักใกล้ที่เกิดเหตุก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี จากการเปิดกล้องวงจรปิดหลายแห่งเห็นภาพคนร้ายชัดเจน และตร.ก็ได้สืบหาตัวคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ ทราบชื่อคือนายคิก อายุ 17 ปีซึ่งเป็นคนในภาพวงจรปิดที่ทางหอพักจับภาพไว้ได้และนำมาให้เด็กดูก็ยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่บีบคอบังคับให้อมนกจริงจริง

ตร.สอบสวนนายคิกทราบว่าทำงานเป็นพนักงานส่งของของบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งเอกชนในจังหวัดอุดรธานีเพิ่งเข้ามาทำงานได้เพียง 1 อาทิตย์ โดยตร.ชุดสืบสวนติดตามจับกุมได้ขณะไปส่งของตามร้านค้าบนถนนโพศรีเขตเทศบาลนครอุดรธานี และให้การรับสารภาพว่าหลังจากเลิกงานได้เดินจะกลับห้องพักและเห็นเด็กขี่จักรยานเล่นคนเดียวจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ดูคลิปวีดีโอจากอินเทอร์เน็ตจึงเกิดอารมณ์และอยากลองทำมั่ง
ส่วนคุณยายที่เลี้ยงดูด.ช.วัย 13 ขวบสุดดีใจขอบคุณตร.ทุกคนที่ช่วยติดตามคนร้ายได้แล้วใช้เวลาไม่ถึงอาทิตย์ ดีใจมากเพราะกลัวไปทำกับเด็กๆ คนอื่นอีก หลังจับกุมตร.ได้แจ้งข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี” ส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภัยสังคม รวบหื่นอนาจารเด็ก

ที่ห้องชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ตำรวจภูธร จ.อุดรธานี,พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี,พ.ต.ท.วงศกร วันชัย สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี และตร.ชุดสืบสวนสภ.เมืองอุดรธานีได้ร่วมแถลงข่าวจับกุมนายคิก ขอสงวนนามสกุล อายุ 17 ปีชาวอ.หนองแสง จ.อุดรธานี พร้อมด้วยของกลางเสื้อกันหนาวแขนยาวสีเหลืองแถวแขนสีเขียว เสื้อยืดสีดำ และกระเป๋าสะพายสีชมพู หลังก่อเหตุบีบคอบังคับด.ช.วัย 13 ขวบอมนกเขา เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น.ของวันที่ 10 พ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณหน้าบ้านเช่า เลขที่ 241/15 ซ.พรหมประสิทธิ์ 2 ชุมชนหนองตุ ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานีพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ตำรวจภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า สืบเนื่องมาจากช่วงเย็นวันที่ 10 พ.ย.62 ขณะที่ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ขวบกำลังปั่นจักรยาน BMX สีน้ำเงิน เล่นอยู่หน้าบ้านพัก คนร้ายที่เดินอยู่ในซอยได้ใช้มือบีบคอขู่บังคับให้ด.ช.อ.เดินไปพร้อมจักรยาน เข้าไปในป่าละเมาะข้างทางใน ซ.ประชาราษฎร์ ลึกเข้าไปราว 20 เมตร ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักของ ด.ช.เอ ประมาณ 400 เมตร และจอดจักรยานไว้ริมถนนจากนั้นคนร้ายได้ถอดเสื้อผ้าของตนเองและเด็ก บังคับให้อมนกเขาสลับกันกับคนร้าย ประมาณ 30 นาที แต่ไม่สำเร็จความใคร่แล้วได้ปล่อยตัวเด็กมาพร้อมกับขู่ด.ช.เอห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ส่วนเด็กชายหลังจากรอดเงื้อมือคนร้ายโรคจิตวิตถาร รีบวิ่งออกจากป่ากลับบ้านพักไปเล่าเรื่องราวให้ยายรับรู้ และรีบแจ้งตร.เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะถือเป็นภัยสังคมที่อันตรายต่อมาเจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนได้ไปขอความร่วมมือจากเจ้าของหอพักใกล้ที่เกิดเหตุก็ได้รับความร่วมมืออย่างดี จากการเปิดกล้องวงจรปิดหลายแห่งเห็นภาพคนร้ายชัดเจน และตร.ก็ได้สืบหาตัวคนร้ายใช้เวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์ก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ ทราบชื่อคือนายคิก อายุ 17 ปีซึ่งเป็นคนในภาพวงจรปิดที่ทางหอพักจับภาพไว้ได้และนำมาให้เด็กดูก็ยืนยันว่าเป็นคนร้ายที่บีบคอบังคับให้อมนกจริงจริงตร.สอบสวนนายคิกทราบว่าทำงานเป็นพนักงานส่งของของบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งเอกชนในจังหวัดอุดรธานีเพิ่งเข้ามาทำงานได้เพียง 1 อาทิตย์ โดยตร.ชุดสืบสวนติดตามจับกุมได้ขณะไปส่งของตามร้านค้าบนถนนโพศรีเขตเทศบาลนครอุดรธานี และให้การรับสารภาพว่าหลังจากเลิกงานได้เดินจะกลับห้องพักและเห็นเด็กขี่จักรยานเล่นคนเดียวจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ และผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ดูคลิปวีดีโอจากอินเทอร์เน็ตจึงเกิดอารมณ์และอยากลองทำมั่งส่วนคุณยายที่เลี้ยงดูด.ช.วัย 13 ขวบสุดดีใจขอบคุณตร.ทุกคนที่ช่วยติดตามคนร้ายได้แล้วใช้เวลาไม่ถึงอาทิตย์ ดีใจมากเพราะกลัวไปทำกับเด็กๆ คนอื่นอีก หลังจับกุมตร.ได้แจ้งข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี” ส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป#ภัยสังคม #หื่นกาม #อนาจาร #กระทำชำเราเด็ก #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวใหญ่ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว คปท. อุดรธานี on Thursday, November 14, 2019

#ภัยสังคม #หื่นกาม #อนาจาร #กระทำชำเราเด็ก #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวใหญ่ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Facebook Comments

Admin คปท