โจรชุม เหิมหนัก บุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ปตท.นาดี

ร.ต.อ.ทิฐินัทน์ ศรีเชียงหวาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ ชิงทรัพย์ ที่ร้านเซเว่นอีเฟเว่น ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.นาดี ถนนอุดรธานี -หนองบัวลำภู ต.นาดี จึงนำตำรวจสืบสวน รุดไปที่เกิดเหตุ

พบ น.ส.เฟื้องลดา เศษแสนโม้ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 1 ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี พนักงานร้านเซเว่น และเป็นคนที่ถูกคนร้ายใช้มีดจี้คอ ยืนรอให้การด้วยสีหน้าตื่นตระหนกและเล่าเหตุการณ์ระทึก บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ มีพนักงานเข้าเวรในร้าน 3 คน ช่วงดังกล่าวไม่มีลูกค้า จึงได้ไปจัดสินค้าภายในร้าน ต่อมาได้มีคนร้ายเป็นร้าย สวมเสื้อคลุมสีน้ำเงิน กางเกงสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ สวมหมวกกันน๊อคสีดำเต็ม สะพายเป้สีดำ เดินเข้ามาในร้าน

ตอนแรกคนร้ายเดินเหมือนเลือกซื้อสินค้า ตนไม่ได้สนใจ แต่ต้องตกใจเมื่อคนร้ายได้เอามีดจี้คอจากด้านหลัง แล้วบังคับให้ตนเดินไปที่หลังเคาเตอร์ หยิบเอาเงินที่เก็บไว้ด้านในเคาเตอร์ 4200 บาท คนร้ายได้บังคับให้ตนเดินออกมาจากเคาเตอร์ บังคับให้ตนหมอบลงกับพื้น ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป หลังจากหายตกใจ จึงโทรแจ้งตำรวจทันที

ต่อมา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ และตรวจภาพกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ตามที่พนักงานในร้านบอก ก่อนจะให้กำลังใจพนักงาน ทั้งนี้พล.ต.ต.นันทชาติได้ดูกล้องวงจรปิดดูท่าทางคนร้ายช่ำชองในการกดแป้นเคาวน์เตอร์อย่างมากเหมือนอาจจะเคยทำงานด้านนี้ซึ่งตร.จะได้ไล่ล่าติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็ว


ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมาก็เกิดเหตุคนร้ายใส่ชุดผ้ากันเปื้อนบุกเดียวเข้าไปชิงทองในห้างโลตัสรังษิณา กวาดทองรูปพรรณจำนวน 55 บาทมูลค่าล้านบาทเศษ ตอนนี้ตร.ยังเร่งติดตามคนร้ายแต่ยังไม่ได้ตัว จนมาเกิดเหตุคนร้ายบุกชิงเงินในร้านสะดวกซื้อกลางดึกของวันนี้ ขณะนี้ตร.ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งล่าตัวคนร้ายแล้ว

โจรชุม เหิมหนัก บุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ปตท.นาดี

ร.ต.อ.ทิฐินัทน์ ศรีเชียงหวาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ ชิงทรัพย์ ที่ร้านเซเว่นอีเฟเว่น ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.นาดี ถนนอุดรธานี -หนองบัวลำภู ต.นาดี จึงนำตำรวจสืบสวน รุดไปที่เกิดเหตุพบ น.ส.เฟื้องลดา เศษแสนโม้ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 1 ต.นิคมสงเคราะห์ อ.เมือง จ.อุดรธานี พนักงานร้านเซเว่น และเป็นคนที่ถูกคนร้ายใช้มีดจี้คอ ยืนรอให้การด้วยสีหน้าตื่นตระหนกและเล่าเหตุการณ์ระทึก บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ มีพนักงานเข้าเวรในร้าน 3 คน ช่วงดังกล่าวไม่มีลูกค้า จึงได้ไปจัดสินค้าภายในร้าน ต่อมาได้มีคนร้ายเป็นร้าย สวมเสื้อคลุมสีน้ำเงิน กางเกงสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ สวมหมวกกันน๊อคสีดำเต็ม สะพายเป้สีดำ เดินเข้ามาในร้านตอนแรกคนร้ายเดินเหมือนเลือกซื้อสินค้า ตนไม่ได้สนใจ แต่ต้องตกใจเมื่อคนร้ายได้เอามีดจี้คอจากด้านหลัง แล้วบังคับให้ตนเดินไปที่หลังเคาเตอร์ หยิบเอาเงินที่เก็บไว้ด้านในเคาเตอร์ 4200 บาท คนร้ายได้บังคับให้ตนเดินออกมาจากเคาเตอร์ บังคับให้ตนหมอบลงกับพื้น ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป หลังจากหายตกใจ จึงโทรแจ้งตำรวจทันทีต่อมา พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จ.อุดรธานี เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ และตรวจภาพกล้องวงจรปิดภายในร้าน พบคนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ตามที่พนักงานในร้านบอก ก่อนจะให้กำลังใจพนักงาน ทั้งนี้พล.ต.ต.นันทชาติได้ดูกล้องวงจรปิดดูท่าทางคนร้ายช่ำชองในการกดแป้นเคาวน์เตอร์อย่างมากเหมือนอาจจะเคยทำงานด้านนี้ซึ่งตร.จะได้ไล่ล่าติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายโดยเร็วทั้งนี้ก่อนหน้านี้ เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมาก็เกิดเหตุคนร้ายใส่ชุดผ้ากันเปื้อนบุกเดียวเข้าไปชิงทองในห้างโลตัสรังษิณา กวาดทองรูปพรรณจำนวน 55 บาทมูลค่าล้านบาทเศษ ตอนนี้ตร.ยังเร่งติดตามคนร้ายแต่ยังไม่ได้ตัว จนมาเกิดเหตุคนร้ายบุกชิงเงินในร้านสะดวกซื้อกลางดึกของวันนี้ ขณะนี้ตร.ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งล่าตัวคนร้ายแล้วcr: ONB#ชิงทรัพย์ #เซเว่น #นาดี #ปั้มน้ำมัน #ปตท #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวใหญ่ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว คปท. อุดรธานี on Saturday, November 16, 2019

cr: ONB
#ชิงทรัพย์ #เซเว่น #นาดี #ปั้มน้ำมัน #ปตท #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวใหญ่ #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Facebook Comments

Admin คปท