ใจบาป สองโจรขโมยต้นผ้าป่าร้านกาแฟ กับความคืบหน้าล่าสุด

ใจบาปไม่น่าเกิดเป็นคน! สาวร้านกาแฟโพสต์เตือนระวังโจรชาย-หญิง ทำทีมาซื้อเครื่องดื่มก่อนฉวยโอกาสขโมยเงินสดจากต้นผ้าป่า เปิดภาพวงจรปิดเห็นหน้าชัดเจน!!!โซเซียลแห่คอมเม้นต์เคยก่อเหตุมาหลายที่ วอนตำรวจและนักสืบโซเซียลเร่งล่านำตัวมาลงโทษ

มีผู้ที่ใช้ชื่อว่า NeeNe Pranida ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมรูปภาพลงสื่อโซเซียลเพื่อเตื่อนภัยจากบุคคลอันตรายก่อเหตุลักขโมยทรัพย์สินเงินบริจาค โดยข้อความระบุว่า “ขออนุญาตค่ะ เรื่องคือโจรใจบาป 2คนนี้มาซื้อน้ำที่ร้านค่ะ แล้วที่ร้านมีต้นผ้าป่าตั้งไว้ให้คนทำบุญ ไม่คิดว่าจะมีคนมาทำแบบนี้ ทุกครั้งจะคอยดูระวังอยู่ตลอดไม่คิดว่าวันนี้จะโดนขโมยจนได้ มันหยิบเอาช่วงที่หันหลังไปตักน้ำแข็งพอดีตรงกับช่วงที่ไม่ทันมอง แล้วมีหน้าเอามาจ่ายเราอีก เงินที่มันเอามาจ่ายก็ใส่ไว้เหมือนเดิมแล้ว เคยเห็นแต่เขาลงข่าวกันไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง
ฝากแจ้งเตือนเผื่อจะมีใครที่เคยพบเห็นหรือรู้จักสองคนนี้ค่ะ อย่าให้คนชั่วพวกนี้ไปหาทำแบบนี้อีก เงิน100 บาทก็เป็นเงินที่ผู้มีจิตศรัทธาเขาร่วมทำบุญแต่มาเจอพวกใจบาปมาขโมย ฝากแชร์ตามด้วยนะค่ะ พิกัดร้านชาพะยอมตรงข้ามรพ.ค่ายประจักษ์” ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้

นางสาวปราณิดา ลุนคนชม อายุ 26 ปี เจ้าของกาแฟ เปิดเผยว่า ประมาณช่วงเย็นของวันที่ 29 ธันวาคม 62 ที่ผ่าน เมื่อขายของเสร็จต้นก็ได้เดินไปดูต้นเงินป่าเพื่อตรวจนับยอดตามปกติ แต่ปรากฏว่ายอดเงินบริจาคจากที่ผู้ใจบุญนั้นได้หายไป 100 บาท ตอนแรกก็คิดว่าเงินหล่นแต่หาดูจริงๆแล้วก็ไม่พบ จึงไปคุยกับคนข้างร้านพี่ข้างร้านจึงบอกให้เปิดกล้องวงจรปิด เมื่อเปิดดูพบว่าประมาณ 15.00 น. วันเดียวกัน มีผู้ชายและผู้หญิงซึ่งเป็นลูกค้าทำทีมาซื้อของเครื่องดื่ม จากนั้นผู้ชายก็ขโมยเงินจากต้นผ้าป่าไปและเอาไปให้ผู้หญิงจ่ายค่าเครื่องดื่ม และก็เดินจากร้านออกจากร้านไปหน้าตาเฉย ตนจึงนำคลิปและรูปถ่ายไปโพสต์เพื่อที่จะเตือนภัยให้กับทุกคนได้รู้ให้ระวังตัว

อย่างไรก็ตามอยากจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้าย 2 รายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เพราะจากการพูดคุยกับเพื่อนในโซเซียลทราบว่า 2 เดือนที่ผ่านมาเคยก่อเหตุลักทรัพย์เงินบริจาคในวัดในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และตระเวรก่อเหตุในจังหวัดอุดรธานีและหนองคาย ก่อเหตุย่ามใจในหลายที่ตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้

ใจบาป สองโจรขโมยต้นผ้าป่าร้านกาแฟ กับความคืบหน้าล่าสุด

ใจบาปไม่น่าเกิดเป็นคน! สาวร้านกาแฟโพสต์เตือนระวังโจรชาย-หญิง ทำทีมาซื้อเครื่องดื่มก่อนฉวยโอกาสขโมยเงินสดจากต้นผ้าป่า เปิดภาพวงจรปิดเห็นหน้าชัดเจน!!!โซเซียลแห่คอมเม้นต์เคยก่อเหตุมาหลายที่ วอนตำรวจและนักสืบโซเซียลเร่งล่านำตัวมาลงโทษมีผู้ที่ใช้ชื่อว่า NeeNe Pranida ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมรูปภาพลงสื่อโซเซียลเพื่อเตื่อนภัยจากบุคคลอันตรายก่อเหตุลักขโมยทรัพย์สินเงินบริจาค โดยข้อความระบุว่า “ขออนุญาตค่ะ เรื่องคือโจรใจบาป 2คนนี้มาซื้อน้ำที่ร้านค่ะ แล้วที่ร้านมีต้นผ้าป่าตั้งไว้ให้คนทำบุญ ไม่คิดว่าจะมีคนมาทำแบบนี้ ทุกครั้งจะคอยดูระวังอยู่ตลอดไม่คิดว่าวันนี้จะโดนขโมยจนได้ มันหยิบเอาช่วงที่หันหลังไปตักน้ำแข็งพอดีตรงกับช่วงที่ไม่ทันมอง แล้วมีหน้าเอามาจ่ายเราอีก เงินที่มันเอามาจ่ายก็ใส่ไว้เหมือนเดิมแล้ว เคยเห็นแต่เขาลงข่าวกันไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเองฝากแจ้งเตือนเผื่อจะมีใครที่เคยพบเห็นหรือรู้จักสองคนนี้ค่ะ อย่าให้คนชั่วพวกนี้ไปหาทำแบบนี้อีก เงิน100 บาทก็เป็นเงินที่ผู้มีจิตศรัทธาเขาร่วมทำบุญแต่มาเจอพวกใจบาปมาขโมย ฝากแชร์ตามด้วยนะค่ะ พิกัดร้านชาพะยอมตรงข้ามรพ.ค่ายประจักษ์” ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้นางสาวปราณิดา ลุนคนชม อายุ 26 ปี เจ้าของกาแฟ เปิดเผยว่า ประมาณช่วงเย็นของวันที่ 29 ธันวาคม 62 ที่ผ่าน เมื่อขายของเสร็จต้นก็ได้เดินไปดูต้นเงินป่าเพื่อตรวจนับยอดตามปกติ แต่ปรากฏว่ายอดเงินบริจาคจากที่ผู้ใจบุญนั้นได้หายไป 100 บาท ตอนแรกก็คิดว่าเงินหล่นแต่หาดูจริงๆแล้วก็ไม่พบ จึงไปคุยกับคนข้างร้านพี่ข้างร้านจึงบอกให้เปิดกล้องวงจรปิด เมื่อเปิดดูพบว่าประมาณ 15.00 น. วันเดียวกัน มีผู้ชายและผู้หญิงซึ่งเป็นลูกค้าทำทีมาซื้อของเครื่องดื่ม จากนั้นผู้ชายก็ขโมยเงินจากต้นผ้าป่าไปและเอาไปให้ผู้หญิงจ่ายค่าเครื่องดื่ม และก็เดินจากร้านออกจากร้านไปหน้าตาเฉย ตนจึงนำคลิปและรูปถ่ายไปโพสต์เพื่อที่จะเตือนภัยให้กับทุกคนได้รู้ให้ระวังตัวอย่างไรก็ตามอยากจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้าย 2 รายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ เพราะจากการพูดคุยกับเพื่อนในโซเซียลทราบว่า 2 เดือนที่ผ่านมาเคยก่อเหตุลักทรัพย์เงินบริจาคในวัดในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และตระเวรก่อเหตุในจังหวัดอุดรธานีและหนองคาย ก่อเหตุย่ามใจในหลายที่ตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้cr: ONB, siamrath#ขโมยต้นผ้าป่า #ลักทรัพย์ #ร้านกาแฟ #Udonthani #ข่าวใหญ่ #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวเมืองอุดร #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Posted by สำนักข่าว คปท. อุดรธานี on Monday, January 6, 2020

cr: ONB, siamrath#ขโมยต้นผ้าป่า #ลักทรัพย์ #ร้านกาแฟ #Udonthani #ข่าวใหญ่ #ข่าวเด่น #มาแรง #ข่าวชาวบ้าน #ข่าวเมืองอุดร #ข่าวอุดรธานี #สำนักข่าวคปท

Facebook Comments

Admin คปท